Đặc sản Đại Hoàng

Món cá kho ngon nhất Việt Nam hiện nay

Hiện này, món ăn cá kho làng Vũ Đại được người tiêu dùng bình chọn là  món ăn cá kho ngon nhất nền ẩm thực Việt Nam. Vậy hương vị của món ăn này đặc biệt như thế nào để có thể chinh phục được tất cả người ẩm thực?

Bạn tham khảo các chủ đề khác:

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn thơm ngon, có hương vị hấp dẫn khó có thể chối từ

Đặc sản cá kho làng Vũ Đại đến với người tiêu dùng như thế nào?

Món ăn đặc sản cá kho này vốn là món ăn cổ truyền của người dân làng Vũ Đại khi xưa, được người dân nơi đây chế biến để thờ cúng tổ tiên vào mỗi dịp tết đến xuân về. Chứ không phổ biển như hiện nay. Sau đó, món ăn này được công ty DASAVINA đưa ra thị trường. Ban đầu, việc đưa món ăn cá kho làng Vũ Đại ra ngoài thị trường vô cùng khó khăn, không thể tiếp cận được với người tiêu dùng. Nhưng sau đó, bằng tài năng và sự kiên trì của mình, công ty DASAVINA đã đưa thành công món ăn này ra ngoài thị trường, và được người ẩm thực vô cùng yêu thích. Cho đến nay, món ăn này đã trở thành món ăn cá kho ngon nhất Việt Nam.

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn cổ truyền của người dân Hà Nam
Cá kho làng Vũ Đại là món ăn cổ truyền của người dân Hà Nam

Món ăn cá kho làng Vũ Đại này một nổi tiếng và được nhiều người yêu thích

Sau khi món ăn này nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng, công ty DASAVINA tiếp tục đẩy mạnh quảng bá cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến. Sức mua của người tiêu dùng tăng lên chóng mặt, cơ sở kho cá của công ty tại Hà Nam có những thời điểm không kho kịp theo nhu cầu khách hàng. Để phục vụ chu đáo người tiêu dùng, công ty đã xây dựng lên hệ thống đại lý cung cấp cá kho trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Không chỉ dùng lại ở đó, DASAVINA còn mạnh dạn đưa món ăn đặc sản thôn quê này đến với nhiều nước trên thế giới. Và món ăn này được khách hàng nước ngoài rất ưa chuộng. Hiện nay, món ăn cá kho Bá Kiến có mặt ở nhiều nước trên thế giới: Thái Lan, Anh, Đức, Hàn Quốc,…

Cá kho làng Vũ Đại được khách nước ngoài yêu thích
Cá kho làng Vũ Đại được khách nước ngoài yêu thích

Trong tương lai, món ăn cá kho làng Vũ Đại chắc chắn sẽ có mặt ở nhiều nơi hơn nữa, và được yêu thích hơn nữa.